Bật mí màu mạng gà đá hợp mệnh người chơi năm 2024

mau-mang-ga-da-anh-dai-dien

Màu mạng gà đá là yếu tố được rất nhiều người chơi hiện nay quan tâm vì đóng vai trò không hề nhỏ trong kết quả thi đấu. Hiểu được những băn khoăn của người chơi FB88 sẽ mang đến những thông tin chính xác nhất về vấn đề này. Nếu bạn đang trong trường hợp này hãy theo dõi để chọn gà chính xác nhất cho mình.

Bạn có biết màu mạng gà đá là gì không?

FB88 có thể khẳng định đó là một thuật ngữ mà những kê thủ cực kỳ quan tâm và quen thuộc. Nó được dùng để chỉ màu lông và chân của những chú gà mà người chơi lựa chọn cho mình để chiến đấu. 

Đây chính là điều kiện để xem xét màu sắc đó có hợp mệnh với chủ sở hữu của những chú gà hay không. Chúng ta vẫn thường hay thấy màu mạng gà đá thường được đặt tên như màu vàng, xanh, đỏ,…

Xem màu mạng gà đá chính là phương pháp dựa vào phong thủy để có được màu sắc hợp lý nhất khi gà chiến của bạn đang trong giai đoạn sàng lọc. Màu sắc của lông và chân gà sẽ quyết định chú đó có phù hợp với người chơi hay không.

Nếu là một kê thủ có nhiều kinh nghiệm thì sẽ biết được việc xem màu mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp chúng ta xác định được ngày và giờ trận đấu phù hợp nhất có thể.

Màu mệnh gà đá cực kỳ quan trọng với các kê thủ
Màu mệnh gà đá cực kỳ quan trọng với các kê thủ

Có những màu mạng gà đá nào và ý nghĩa của nó

Nếu bạn là người chơi mới thì hãy tập trung chú ý vào vấn đề này trước khi tiến hành các trận đấu. Bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thắng thua theo một cách không ngờ đến.

  • Màu mệnh gà đá màu trắng: Đây được xem là màu mệnh vô cùng quý giá hiện nay và tất nhiên nó sẽ có mức giá cao nhất. Con gà có màu trắng sẽ có xu hướng khắc chế những chú gà đá có màu mệnh khác.
    • Màu đen: Đây cũng là màu mạng của gà được đánh giá rất đắt đỏ và quý hiếm hiện nay. Được người chơi săn lùng vô cùng gắt gao để sở hữu được nó. 
  • Màu mệnh gà đá màu nâu: Đây là một trong những màu mệnh của gà phổ biến và đang có nhiều người sở hữu nhất hiện nay.
  • Màu mệnh màu vàng: Màu mệnh này tuy cũng khá phổ biến nhưng không quá được người chơi ưa chuộng. Nhưng nếu lựa chọn đối thủ hợp lý thì màu này cũng có thể khắc chế đối thủ và bộc lộ được sức mạnh của mình đấy.
  • Màu mệnh xám: Đây là một loại màu khá hiếm nhưng người chơi sở hữu được nó sẽ giúp khắc chế được rất nhiều đối thủ tầm cỡ đấy nhé!

Cách chọn màu mạng gà đá phù hợp cho người chơi

Mỗi người chơi chắc chắn sẽ có màu mệnh phù hợp nhất với mình. Chính vì thế FB88 sẽ gợi ý cho bạn những màu gà hợp với mệnh của mình nhất để giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Màu mạng gà đá phù hợp với người mệnh Kim

Mệnh kim là một trong những mệnh chủ chốt trong ngũ hành và có ảnh hưởng đến tất cả những màu mệnh khác. Chính vì thế, người mệnh này có thể dễ dàng chọn cho mình những chú gà có màu sắc phù hợp.

Trong đó màu vàng, màu bạc và màu ghi là những màu tương sinh với những người thuộc mệnh Kim. Tuy nhiên, khi chọn màu thì bạn còn cần căn cứ vào giờ để có kết quả tốt nhất.

Mệnh Kim cần chọn cho mình những chú gà phù hợp 
Mệnh Kim cần chọn cho mình những chú gà phù hợp

Màu mạng gà đá phù hợp với người mệnh Thổ

Đối với mệnh Thổ thì những chú gà có lông và chân màu kem, nâu, nâu đỏ hay vàng cát đều phù hợp. Có thể nói đây là mệnh có đa dạng gà cho người chơi lựa chọn nhất hiện nay. Chắc chắn những chú gà này sẽ đồng hành cùng người chơi tung hoành trên các sới đấu.

Màu mạng gà đá phù hợp với người mệnh Mộc

Màu xanh, màu nâu đen hoặc nâu đỏ chính là những màu mạng gà đá phù hợp với kê thủ mệnh Mộc. Đây là những màu sắc tượng trưng cho sự sống, sinh sôi và phát triển.

Chính vì thế chọn được cho mình màu sắc gà phù hợp sẽ giúp chú kê của bạn có sức chiến đấu dẻo dai. Trong đó, nếu kết hợp cùng giờ giấc phù hợp chắc chắn sẽ có được chiến thắng hợp lý nhất.

Những chú gà màu xanh đen phù hợp với kê thủ mệnh Mộc 
Những chú gà màu xanh đen phù hợp với kê thủ mệnh Mộc

Màu mạng gà đá phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ tươi hoặc màu cam chính là những màu sắc của gà đá phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa. Những chú gà này thường có sức chiến đấu vô cùng hung hãn và lấn át đối thủ.

Tuy nhiên, khi chơi cũng nên hạn chế việc tự tin thái quá bởi sự nóng tính của màu sắc đang thể hiện này. Kết hợp cùng kinh nghiệm chơi nữa chắc chắn sẽ thu được những chiến thắng vang dội.

Tổng kết

Màu mạng gà đá là yếu tố vô cùng quan trọng mà các kê thủ nhất định phải quan tâm. Và khi trải nghiệm tại nhà cái FB88 cũng không phải là ngoại lệ nên bạn nhất định phải tham khảo những thông tin được nhắc đến trên đây. Nếu làm được hứa hẹn sẽ mang đến những chiến thắng tuyệt vời nhất đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *